0906 918 820

Những ứng dụng công nghệ 4.0 chỉ có tại Sunshine Sky City

Sunshine Sky City, một phiên bản hoàn toàn mới vẽ nên cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng cư dân tinh hoa khiến thị trường BĐS Sài Gòn một lần nữa choáng ngợp. Với những ứng dụng tiên tiến từ công nghệ 4.0 được đầu tư, dự án được xếp vào hàng kỷ lục từ căn hộ đến hệ sinh thái.

Hệ thống Smart Home, Smartel thông minh tại Sunshine Sky City

Sunshine Sky City quận 7 xác định tầm vóc mới tại phân khúc ApartHotel sang chảnh kiến tạo chuẩn mực thịnh vượng, xa hoa. Tại đây, các căn hộ thông minh ứng dụng công nghệ 4.0 và trí tuệ nhân tạo AI cùng hệ thống IR Gateway giúp mọi chủ nhân có thể điều khiển các thiết bị trong nhà từ quạt, Tivi, rèm cửa, điều hoà,.. chỉ với một nút chạm nhẹ nhàng trên điện thoại.

Đặc biệt, chức năng điều khiển bằng giọng nói là điểm cộng thu hút đắt giá trong hệ sinh thái Smart Home. Mọi kịch bản đều được lập trình sẵn và kết nối với thói quen, cảm xúc của gia chủ.

Hệ sinh thái Smart Living ấn tượng tại Sunshine Sky City

Smart Living hướng đến 4 nhóm giải pháp toàn diện phục vụ cuộc sống thịnh vượng cho cư dân bao gồm: smarthome, smart parking, smart security và smart management.

Hệ sinh thái Smart Living không hề theo một lập trình sẵn mà hoạt động tuỳ thuộc theo mỗi chủ nhân, có thể kết nối với sở thích, cảm xúc và thói quen của gia chủ bằng những kịch bản thân thiện.

Chỉ với vài thao tác trên điện thoại, cư dân có thể đặt vé xem phim, gọi xe, giúp việc, giặt là, thanh toán hoá đơn,…Đặc biệt, thẻ cư dân được coi là thể quyền năng, nó không chỉ tích hợp mọi tiện ích, cho phép bạn ra vào toà nhà mà còn có khả năng liên kết toàn hệ thống Sunshine Group.

Sunshine Sky City dẫn đầu xu hướng giải pháp Smart City

Ứng dụng giải pháp Smart City trong vận hành và quản lý dự án giúp Sunshine Sky City trở thành khu đô thị thông minh hoàn chỉnh.

Nổi bật của giải pháp này chính là ứng dụng Smart Lighting, cho phép cư dân có thể điều khiển và tác động vào nguồn sáng nhằm nâng cao chất lượng chiếu sáng cũng như tiết kiệm năng lượng.

Bên cạnh đó, hệ thống Smart Elevator giúp cho việc di chuyển thang máy diễn ra trong thời gian ngắn và hợp lý hơn, giúp cư dân có thể nhận diện khuôn mặt qua face ID,đọc mã QR code để gọi thang máy.

Công nghệ Smart Access Control giúp kiểm soát ra vào bằng công nghệ sinh trắc học nhận diện khuôn mặt và kiểm soát an ninh, đảm bảo an toàn cho toàn bộ cư dân trong khu đô thị.

Ngoài ra, dự án còn áp dụng công nghệ IoT Network, hệ thống kết nối cảm biến giám sát và thu thập thông tin. Thiết bị này ghi lại các thông tin như mức điện áp, tiêu thụ năng lượng điện, hệ số công suất Smart Metter.

Một công nghệ nữa cũng nổi bật không kém đó là công nghệ Smart Building & Office, là hệ thống quản lý toàn nhà thông minh bao gồm hệ thống khoá cửa thông minh, chấm công bằng khuôn mặt,… giúp kiểm soát người ra vào toàn nhà và đảm bảo an ninh tuyệt đối.

Sunshine Sky City ôm trọn hệ sinh thái Sunshine

Công nghệ tại Sunshine Sky City quận 7 còn tích hợp hệ sinh thái của Sunshine Group mang tới cho chủ nhân căn hộ những đặc quyền về mua sắm thông minh, nghỉ dưỡng, giải trí,… thông qua Platform siêu kết nối.

Bên cạnh đó, không gian  tiện ích khép kín phục vụ các nhu cầu về ngân hàng, tài chính nằm ngay trong dự án. Đặc biệt phải kể đến là hệ thống giao dịch STM như một quầy giao dịch số 24/7 lần đầu có mặt tại Việt Nam. Tại đây, bạn có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng, mua sắm trở nên dễ dàng hơn.

Định hướng một không gian sống thịnh vượng tiêu chuẩn quốc tế, Sunshine Group tạo ra một chuẩn mực sống riêng với những sản phẩm công nghệ tiên tiến thay đổi diện mạo đô thị.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Sunshine Sky City sẽ được chúng tôi tư vấn rõ hơn qua hotline 0906 918 820

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.