0906 918 820

Smarthome – Điểm nhấn nổi bật của dự án Sunshine Sky City

Nếu như sống xanh, sống sang là một tiêu chuẩn sống thượng lưu hiện nay thì công nghệ 4.0 ứng dụng trong mô hình smarthome của dự án Sunshine Sky City là một điểm nhấn nổi bật và khác biệt lớn so với các dự án khác cùng khu vực. Đây cũng là một dấu ấn mà chủ đầu tư  Sunshine Group “đặt để” cho sản phẩm của mình.

Các căn hộ của Sunshine Sky City được tích hợp công nghệ hiện đại với hệ thống quản lý và vận hành vô cùng thông minh thông qua thẻ cư dân. Mọi cư dân ra vào tòa nhà này tự do với công nghệ nhận dạng khuôn mặt và thẻ cư dân cho phép cư dân có thể sử dụng các tiện ích công cộng trong khu căn hộ.

Hơn nữa, công nghệ smarthome cũng cho phép cư dân có thể tự động điều chỉnh, kiểm soát và bảo vệ căn nhà của mình từ xa thông qua smartphone. Ví dụ như là thay đổi, điều chỉnh hệ thống ánh sáng hay âm thanh trong nhà chỉ với một nút chạm…giúp thay đổi không gian ngôi nhà theo ý muốn của bạn.

Căn hộ có thiết kế sang trọng, hiện đại và bố trí không gian chức năng khoa học hợp lý, đảm bảo có thể lấy được ánh sáng tự nhiên, nắng gió bên ngoài tối đa cùng với nội thất tiện nghi đã biến nơi đây trở thành một “thiên đường giữa chốn trần gian” mà bất kỳ ai cũng muốn được tận hưởng và sở hữu nó.

Có thể nói, căn hộ Sunshine Sky City đang chiếm được trái tim của người dân TP. Hồ Chí Minh, đặc biệt là những cư dân quận 7. Vừa mang đến một cuộc sống sang trọng, tiện nghi vừa là nơi nghỉ dưỡng, thư giãn tốt cho sức khỏe và tâm hồn với một không gian sống trong lành, yên bình. 

Để biết thêm những thông tin về dự án Sunshine Sky City cũng như các ưu đãi hấp dẫn. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0906 918 820 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.