0906 918 820

Sunshine Sky City mở ra nhiều tiềm năng đắt giá nhờ vị trí “triệu đô”

Sunshine Sky City là một trong những căn hộ chung cư cao cấp sở hữu vị trí đáng mơ ước mà bao nhiêu nhà đầu tư đều mong muốn. Vị trí dự án mang đến nhiều tiềm năng phát triển và trở thành căn hộ chung cư đáng sở hữu nhất tại quận 7 nói riêng và tại TP HCM nói chung. Cùng tìm hiểu những tiềm năng đó là gì nhé!

Vị trí dự án Sunshine Sky City

Sunshine Sky City toạ lạc tại đường Phú Thuận thuộc phường Tân Phú, Quận 7, TP HCM. Trong khi quỹ đất nội thành đang ngày càng khan hiếm thì  Sunshine Sky City lại nằm ngay vị trí triệu đô được xem là “ quỹ đất vàng “ còn sót lại tại quận 7.

Vị trí dự án Sunshine Sky City

Từ dự án Sunshine Sky City, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến các quận khác trong thành phố mà không phải tốn nhiều thời gian. Điều này giúp những ai đang sống tại quận 7 nhưng làm việc tại quận 1, quận 3 hay quận 4 đều tiết kiệm thời gian đến nơi làm việc.

Nhờ đó, vị trí dự án Sunshine Sky City trở nên đắt giá khiến cho giá trị dự án ngày càng được nâng cao và được giới thượng lưu săn lùng ráo riết.

Vị trí Sunshine Sky City mở ra nhiều tiềm năng đắt giá

Sunshine Sky City không phải là dự án duy nhất tại quận 7 nhưng dự án được xếp vào vị trí mà nhiều dự án khác phải mơ ước. Bởi quỹ đất Sài Gòn đang ngày càng khan hiếm và người dân cũng như nhà đầu tư đang có xu hướng tìm về những mảnh đất ở rìa thành phố, nơi con người có thể sống chan hoà cùng thiên nhiên.

Bởi lẽ đó, Sunshine Sky City chiếm trọn được lòng tin yêu của các nhà đầu tư cũng như khách hàng trong và ngoài nước. Là một dự án nằm ngay tại trung tâm quận 7, Sunshine Sky City sở hữu nhiều tiềm năng đắt giá phải kể đến như:

  • Vị trí dự án nằm kề cận khu phố nhà giàu Phú Mỹ Hưng vốn đã nổi tiếng nên khả năng phát triển rất cao.
  • Từ dự án, cư dân có thể tiếp cận nhanh chóng các khu trung tâm thương mại lớn như Crescent Mall, trường học quốc tế, bệnh viện lớn như bệnh viên tim Tâm Đức,…
  • Cư dân dự án có thể di chuyển nhanh chóng đến quận 1, quận 3, quận 4,… mà không phải tốn nhiều thời gian.
Vị trí dự án Sunshine Sky City sở hữu tiềm năng tăng giá

Ngoài ra, khu vực quận 7 ngày càng trở nên nổi trội khi đầu tư hạ tầng cùng nhiều tiện ích hấp dẫn. Nhiều dự án hạ tầng mở ra như dự án mở rộng trục đường Bắc – Nam, dự án mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát,… Trong tương lai, Sunshine Sky City sẽ trở nên nổi bật và thu hút nguồn đầu tư đổ về.

Với khả năng kết nối nhanh chóng tới các quận lân cận và mở ra nhiều tiềm năng đắt giá, dự án Sunshine Sky City chắc chắc sẽ trở thành một dự án thu hút không chỉ tại quận 7 mà còn cả TP HCM.

Vì vậy, khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư ngay hôm nay để thu lợi nhuận cao sau này. Mọi thông tin về dự án, quý khách hàng gọi ngay đến Hotline 0906 918 820

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.