0906 918 820

Sunshine Sky City – Nơi xứng đáng để trải nghiệm chuẩn sống mới

Sunshine Sky City là siêu dự án căn hộ hạng sang theo mô hình Smart Compound bên sông Sài Gòn. Với định hướng tái định nghĩa chuẩn sống trên tầm cao mới giữa lòng phố thị sầm uất, hứa hẹn là nơi xứng đáng để cộng đồng tinh hoa trải nghiệm những tiêu chuẩn sống mới.

Sunshine Sky City – Sống xanh với chuẩn resort 365 ngày 

Sunshine Sky City là dự án được đánh giá cao bởi mật độ diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn. Chủ đầu tư cho biết đã sử dụng đến 12.000m2 diện tích để tạo cảnh quan và điều hòa nhiệt độ trong khuôn viên dự án. Không gian xanh bạt ngàn của cỏ cây, hoa lá kết hợp với  mặt nước rộng lớn đã tạo cho Sunshine Sky City  một hệ sinh thái trong lành, thuần khiết.

Có thể nói, Sunshine Sky City là dự án “có một không hai” của Sài Gòn, khi chủ đầu tư đã chi đến trăm tỷ đồng cho chuỗi tiện ích về “nước”. Đầu tiên phải kể đến là thác nước tràn độc đáo, tuôn chảy sống động trong khuôn viên dự án. Hàng chục hồ điều hòa được bố trí xuyên suốt, liền kề bên dưới các tòa tháp tạo nên khung cảnh cực kỳ ấn tượng.

Đáng nói hơn cả, khu tầng thượng với những tiện ích không thể “chất hơn” như Rooftop Bar, Rooftop Café cho bạn những phút giây tận hưởng tuyệt vời bên hồ bơi vô cực giữa lưng chừng trời.

Sunshine Sky City – Sống thời thượng với công nghệ Smart Living 4.0

Sunshine Sky City mang đến một định nghĩa hoàn toàn mới về “ ngôi nhà thông minh”. Ở đó, chủ đầu tư không chỉ “gắn” những thiết bị thông minh, mà lập trình và kiến tạo nên một “quản gia” cho mọi sinh hoạt của cư dân.

“Quản gia Sunshine” có thể là công cụ hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống của gia chủ bằng những ứng dụng hiện đại, tân tiến bậc nhất như:  Sunshine Cab (ứng dụng gọi xe sang đưa đón), Sunshine Pay (cổng thanh toán trực tuyến), App Sunshine Home (gọi xe, mua sắm, thanh toán hóa đơn, dịch vụ sửa chữa,…).

Đặc biệt là chức năng “thiết lập” kịch bản của Sunshine Sky City, giúp bạn thiết kế riêng cho mình một kịch bản “về nhà” trên Sunshine App. Ngay từ lúc ô tô còn đang lăn bánh trên đường thì thiết bị chiếu sáng cần thiết, nước ấm trong nhà tắm hay rèm cửa sẽ được bật sẵn để phục vụ gia chủ ngay khi vừa đặt chân đến nhà mà không phải mất thời  gian  chờ đợi.

Có thể nói, chủ đầu tư Sunshine Sky City đã dẫn đầu xu hướng và tiên phong tạo nên phong cách sống 4.0 ưu việt dành cho quý cư dân tinh hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.