0906 918 820

Sunshine Sky City phô diễn không gian sống cực đẳng cấp với kính Low–E  cao cấp

Kính Low – E không chỉ góp phần mang đến một vẻ đẹp xa hoa, sang trọng tạo nên một đẳng cấp khác biệt cho không gian sống tại căn hộ Sunshine Sky City mà còn chinh phục những gia chủ bởi lợi ích thiết thực của nó mang lại.

Hệ kính bảo chứng cho các công trình hạng sang

Hiện nay, với tình hình biến đổi khí hậu toàn cầu, đặc biệt là thời tiết khô nóng như là thời tiết ở miền Nam của Việt Nam. Nhà của bạn sẽ như bốc cháy nếu như cửa sổ tự động phản xạ lại với sức nóng của mặt trời. Và kính Low-E được sử dụng để giải quyết triệt để về vấn đề này.

Do giá thành đầu tư kính Low-E cao hơn tối thiểu khoảng 50% so với những loại kính thông thường, không nhiều nhà đầu tư dám “chịu chơi”, chi khoảng tiền lớn để sử dụng kính Low-E trong dự án của mình. Dần dần, Low-E được xem như là một sự bảo chứng cho những công trình hạng sang tại Việt Nam, Sunshine Sky City của chủ đầu tư Sunshine Group là một ví dụ điển hình.

Nâng cấp không gian và chất lượng sống vượt trội

Với toàn bộ không gian được phủ kính Low- E cao cấp, được lắp đặt bởi những nhà thầu uy tín nhất Việt Nam hiện nay, dự án Sunshine Sky City không chỉ trở nên sang trọng mà nó còn tận dụng được tối đa vẻ đẹp tầm nhìn panorama, đem đến không gian ngập tràn ánh sáng và đầy tính nghệ thuật cho đến từng căn hộ.

Bên cạnh vị trí đắc địa, không gian sống trong lành cùng những tiện ích 5 sao đỉnh cao… Chủ đầu tư Sunshine Group không ngừng mang đến sự ưu việt về công nghệ thi công, vật liệu xây dựng trong hành trình “Nam tiến” của mình. 

Đây cũng chính là động thái để Tập đoàn có thể tiếp tục định vị thương hiệu của một chủ đầu tư có “Tâm và có Tầm” tại mảnh đất phương Nam giàu tiềm năng cũng như là mang đến phiên bản hoàn hảo đầu tay cho dòng sản phẩm cao cấp mang tên Sunshine Sky City tại đất Sài thành này.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần biết thêm thông tin khác về Sunshine Sky City, vui lòng liên hệ đến số Hotline: 0906 918 820 để được chuyên viên tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.