0906 918 820

Sunshine Sky City phủ công nghệ thông minh toàn dự án

Sunshine Sky City, căn hộ chung cư cao cấp ven sông tại quận 7 gây choáng ngợp bởi số lượng công nghệ mà CĐT đưa vào dự án. Không chỉ thế, toàn bộ dự án được phủ những công nghệ hiện đại và thời thượng nhất, dự án nghiễm nhiên gây tiếng vang lớn trong thị trường bất động sản khi sở hữu hệ thống công nghệ này.

Với mục tiêu nâng tầm định nghĩa sống sang, chủ đầu tư Sunshine Sky City đưa giải pháp công nghệ 4.0 cùng sự quy hoạch bài bản từ nhóm giải pháp Smart Living, Smart City, Smart Home, Smart Elevator , Smart Lighting … đem đến những trải nghiệm tuyệt vời chỉ với thao tác chạm.

Hệ thống công nghệ thông minh tại Sunshine Sky City

Với tiêu chí mang đến chất lượng sống sang chảnh, thịnh vượng và xa hoa, Sunshine Sky City quận 7 tiên phong đưa hệ thống công nghệ thông minh vào từng tiện ích, dịch vụ có tại dự án.

Hệ sinh thái Smart Living

Smart Living được định hướng tự động hoá bốn nhóm giải pháp gồm Smart security – công nghệ an ninh thông minh , Smart management – Công nghệ quản trị dữ liệu thông minh , Smart parking – Công nghệ bãi giữ xe thông minh, Smarthome – Nhà thông minh.

Hệ thống công nghệ thông minh bao phủ Sunshine Sky City

Smart parking – Công nghệ bãi giữ xe thông minh

Trong tầng hầm và dọc các tuyến đường nội khu đều lắp đặt camera nhận diện biển số xe, khuôn mặt, điều hướng, hướng dẫn chỗ giữ xe còn trống giúp cư dân chủ động đặt chỗ đỗ xe cho mình, tiết kiệm thời gian và dễ dàng hơn.

Smart security – Công nghệ an ninh thông minh

Điểm nổi bật của công nghệ này là chức năng tự nhận diện khuôn mặt, tự chọn thang máy, tự mở cổng và đưa đến căn nhà chính xác.  Toàn bộ căn hộ tại dự án đều sử dụng bộ cửa thông minh nên nếu gia chủ quên chìa khoá thì có thể mở bằng vân tay, thẻ cư dân, mã số, ứng dụng điện thoại hay chìa khoá cơ.

An ninh trong khuôn viên dự án được bảo đảm tối đa với công nghệ nhận diện khuôn mặt bằng camera theo dõi. Ngoài ra, trước cửa mỗi căn hộ đều lắp đặt hệ thống chuông hình để biết khách đang đứng bên ngoài.

Smart management – Công nghệ quản trị dữ liệu thông minh

Hệ thống quản trị dữ liệu thông minh có vai trò hỗ trợ khi công nghệ thông minh kết hợp với toàn bộ hệ thống tiện ích trong dự án như mua sắm dịch vụ, bể bơi, spa, khu thể thao, vận động vui chơi của trẻ em.

Smarthome – Nhà thông minh

Tất cả các căn hộ tại đây đều ứng dụng công nghệ 4.0 và trí tuệ nhân tạo. Với thiết bị IR Gateway, quý cư dân có thể điều khiến mọi thiết bị trong nhà từ quạt, tivi, điều hoà cho đến rèm cửa hay đèn trong nhà đều chỉ với một ứng dụng được cài đặt trên smartphone.

Công nghệ Smart Home thông minh

Không chỉ thế, các căn hộ của dự án còn được trang bị chương trình thông minh, kết nối với thói quen của gia chủ như chức năng điều khiển bằng giọng nói.

Ngoài ra, sống tại Sunshine Sky City những chủ nhân ở đây có thể đặt vé xem phim, gọi giúp việc, thanh toán hoá đơn, đặt giao hàng,… chỉ với vài thao tác trên điện thoại.

Giải pháp công nghệ thông minh Smart Lighting

Các giải phải Smart City trong vận hành và quản lý đô thị dựa trên tiêu chí an ninh, tiện dụng, tiết kiệm năng lượng. Trong đó, giải pháp Smart Lighting là ứng dụng công nghệ hiện đại cho phép gia chủ điều khiển và tác động vào nguồn sáng để tiết kiệm năng lượng và nâng cao chất lượng chiếu sáng trong nhà.

Giải pháp công nghệ thông minh Smart Elevator

Smart Elevator là hệ thống tính toán sao cho việc di chuyển ở các tầng ngắn và hợp lý hơn. Với giải pháp này, cư dân có thể nhận diện khuôn mặt qua QR Code, Face ID, thẻ NFC để gọi thang máy.

Công nghệ thông minh tại Sunshine Sky City quận 7 góp phần gia tăng chất lượng sống cho quý cư dân, hướng tới không gian sống hiện đại và thịnh vượng.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Sunshine Sky City quý khách hàng vui lòng gọi vào Hotline 0906 918 820 để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.