0906 918 820

Sunshine Sky City thu hút giới đầu tư bởi những ‘cơ hội vàng’ tăng lợi nhuận 

Tính pháp lý minh bạch, chính sách bán hàng hấp dẫn và chủ đầu tư uy tín cùng với những ưu thế vượt trội về vị trí, tiện ích khiến cho dự án Sunshine Sky City trở thành một dự án có tiềm năng tăng giá không giới hạn tại thị trường bất động sản Tp. HCM.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố trên, Dự án Sunshine Sky City – Tổ hợp Thương mại – Dịch vụ – Căn hộ “chuẩn khách sạn” 4.0 nằm ven sông đầu tiên tại Quận 7 hứa hẹn sẽ trở thành một sự lựa chọn hấp dẫn của những nhà đầu tư sành sỏi.

“Bảo chứng vàng” đến từ thương hiệu chủ đầu tư Sunshine Group

Ghi dấu trên thị trường với hàng loạt những dự án bất động sản sở hữu vị trí đắc địa, dẫn đầu xu hướng xanh – thông minh cùng với hệ tiện ích all-in-one thời thượng…, chính vì vậy, hầu hết những dự án của Sunshine Group đều khuấy động thị trường và “cháy hàng” rất nhanh sau khi được mở bán.

Với tiềm lực mạnh mẽ, Sunshine Group xây dựng một hệ sinh thái đa ngành, đem đến cho cư dân của mình một đặc quyền hiếm có đó là: sở hữu nhà Sunshine, nhận trọn hệ sinh thái, nâng tầm cuộc sống của cư dân và là “bảo chứng vàng” cho các nhà đầu tư.

Chất lượng vượt trội và lợi thế đắt giá của Sunshine Sky City

Tái định nghĩa về chuẩn sống tầm cao mới, dự án Sunshine Sky City sở hữu những “lợi thế đắt giá như là vị trí “Kế sông cận thủy” bên sông Cả Cấm, kế bên khu đô thị Phú Mỹ Hưng và khu vực trung tâm Quận 7.

Cùng với đó là không gian sinh thái “chuẩn resort”, hệ thống các tiện ích dịch vụ 5 sao khép kín, công nghệ Smart Living bắt nhịp cách mạng công nghệ hiện đại 4.0 và thiết kế thông minh hoàn mỹ…, Sunshine Sky City hứa hẹn mang lại những trải nghiệm sống hoàn hảo nhất.

Trong bối cảnh nhu cầu sống xanh, sống sang và sống thông minh lên ngôi, dự án Sunshine Sky City chính là một sự lựa chọn không thể khước từ của những cư dân tinh hoa cùng với nhà đầu tư thông thái.

Hãy liên hệ đến số hotline: 0906 918 820 để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ và đặt mua những sản phẩm của dự án này với ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.