0906 918 820

Tận hưởng cuộc sống tiện nghi thông minh tại Sunshine Sky City

Sunshine Sky City được xem là dự án tiên phong sở hữu những căn hộ thông minh khi CĐT ứng dụng công nghệ tiên tiến vào BĐS, với mong muốn nâng tầm cuộc sống tiện nghi của cư dân, đáp ứng mọi nhu cầu tiện ích chỉ với những nút chạm trên chiếc smartphone.

5 thiết bị thông minh tại Sunshine Sky City

Với ngôi nhà thông minh của dự án Sunshine Sky City, các thiết bị công nghệ đều được CĐT nghiên cứu kỹ lưỡng theo nhu cầu của từng hộ gia đình, mang lại nhiều trải nghiệm và cảm giác mới lạ cho mỗi khách hàng. Hiện tại, mỗi căn hộ sẽ có 5 thiết bị thông minh bao gồm:

Hệ thống công tắc cảm ứng

Hệ thống công tắc cảm ứng được trang bị cho căn hộ Sunshine Sky City là hệ thống cơ bản trong bộ giải pháp nhà thông minh của Sunshine TECH. Các thiết bị sẽ được kết nối trực tiếp với Sunshine SmartHome và Samsung SmartThings nhằm tối ưu điều khiển các thiết bị chiếu sáng, rèm cửa, bình nóng lạnh,… mà không cần sử dụng công tắc.

Cảm biến chuyển động

Thiết bị cảm biến chuyển động giúp gia chủ tiết kiệm năng lượng tiêu thụ trong trường hợp quên tắt các thiết bị điện. Vì các thiết bị đèn sẽ được kết nối với cảm biến tự động giúp bật tắt thiết bị tự động và nhận diện có người đang ở trong căn hộ hay không.

Rèm cửa thông minh

Thiết bị này có thể đóng mở rèm cửa tuỳ theo mong muốn của mỗi gia chủ nhờ thanh trượt độ mở của rèm từ 0% – 100%.  Nhờ thiết bị này, căn hộ Sunshine Sky City sẽ đón được ánh sáng tự nhiên nhưng vẫn giữ được nét riêng tư bởi khả năng tự động hoá bằng việc hẹn giờ.

Điều hòa thông minh

Thiết bị thông minh này vừa điều khiển vừa giám sát trạng thái hoạt động của máy điều hòa giúp gia chủ dễ dàng nắm được tình hình nhiệt độ thực tế trong phòng thay vì chỉ điều khiển bật tắt như các hệ thống thông thường khác . Ngoài ra,  Sunshine Tech còn có thể điều khiển sóng hồng ngoại và sóng siêu âm vô tuyến điện để điều khiển các thiết bị như TV Box, TV, Quạt cây và các thiết bị có sử dụng sóng siêu âm vô tuyến điện như rèm, quạt trần…

Hệ thống đo lường thông minh

Hệ thống thông minh này sẽ giúp khách hàng kiểm soát số liệu điện nước tiêu thụ thực tế, báo cáo tình hình theo dạng biểu đồ và một vài số liệu trực quan. Gia chủ có thể cài đặt cảnh báo mức độ năng lượng tiêu thụ cho phép trong tháng nếu tiêu thụ vượt mức thì ứng dụng tự động sẽ cảnh báo trên điện thoại để gia chủ cân đối mức điện nước sử dụng tiếp theo.

Các giải pháp công nghệ thông minh được ứng dụng tại Sunshine Sky City

Các giải pháp công nghệ tiên tiến được lồng ghép vào mỗi căn hộ Sunshine Sky City mang đến những trải nghiệm tiện nghi, thoải mái xứng tầm cuộc sống thượng lưu cho mỗi cư dân. Các giải pháp công nghệ như giải pháp nhà thông minh, giải pháp tổng thể cho hệ sinh thái Smart Living, bãi đỗ xe thông minh, tháng máy thông minh, an ninh thông minh, kiểm soát ra vào thông minh… đều mang thương hiệu Sunshine Tech.

Với những thiết bị thông minh đã mang đến cho chủ sở hữu căn hộ Sunshine Sky City cuộc sống chất lượng, tiện nghi đỉnh cao và luôn cảm thấy thoải mái mỗi khi về chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Để biết thêm thông tin căn hộ Sunshine Sky City, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0906 918 820

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.